DỊCH VỤ HẠ TẦNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Cung cấp cho khách hàng hạ tầng trung tâm dữ liệu: máy chủ, lưu trữ, mạng, bảo mật trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Hạ tầng điện toán đám mây của QTSC được đầu tư đồng bộ.

- Cho thuê máy chủ ảo (VMs: Virtual Machines) cung cấp máy chủ ảo với cấu hình CPU, RAM, Storage, IP và số lượng máy chủ ảo theo yêu cầu.

- Cho thuê trung tâm dữ liệu ảo (vDC: Virtual DataCenter) cung cấp một khối lượng tài nguyên theo yêu cầu: CPU, RAM, Storage, IP và công cụ quản lý để khách hàng tự tạo và quản trị hệ thống của mình.

Đặc điểm dịch vụ:

  • Đồng bộ và chia sẻ dữ liệu mọi lúc mọi nơi.
  • Sử dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống thiết bị hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới VMWare, Cisco, NetApp, IBM. Sẵn sàng đáp ứng tài nguyên theo nhu cầu của khách hàng.
  • Sử dụng công nghệ ảo hóa tổ chức theo mô hình trung tâm dữ liệu ảo (vDC), mô hình multi-tenant đảm bảo an ninh thông tin cho từng đối tượng khách hàng.
  • Đảm bảo tính sẵn sàng cao và cung cấp dịch vụ không gián đoạn của các máy chủ ảo.
  • Tích hợp sẵn cân bằng tải cho các VMs, phục vụ cho các ứng dụng trên các VMs.
  • Mở rộng tài nguyên linh hoạt.
  • Tư vấn dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật 24x7.
  • Không gian lưu trữ an toàn tốc độ cao.
  • Đảm bảo sao lưu định kỳ 100% hệ thống không có sự xâm nhập thành công nào vào hệ thống, bảo mật mọi thông tin.Cloud server 

 

Liên hệ

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SERVER CLOUD

Sẵn sàng cao

Hạ tầng ảo hoá từ nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới của VMware, Cisco, Netapp, IBM… sẽ cho bạn một Cloud Server mạnh mẽ, ổn định, uptime lên đến 99.99%.

Backup an toàn dữ liệu

Hệ thống lưu trữ phân tán và cơ chế sao lưu hàng ngày đảm bảo dữ liệu luôn luôn sẵn sàng và liên tục.

Hệ điều hành đa dạng

Cloud Server của QTSC tương thích với nhiều hệ điều hành từ Linux như CentOS, Redhat, Fedora, Ubuntu, Debian, Opensuse đến Windows, Free BSD...

Linh hoạt

Cloud Server cho phép bạn chủ động lựa chọn cấu hình và tăng giảm tài nguyên theo nhu cầu sử dụng thực tế. Việc này được thực hiện nhanh chóng trong vài phút.

Quản lý dễ dàng

Giao diện quản lý Cloud Server rất thân thiện, dễ sử dụng. Có thể quản lý thông qua cổng website, các giao thức API hay ngay cả các ứng dụng di động mọi lúc, mọi nơi.

-